bao cao su 0

Lý do đàn ông hay ngoại tình hơn phụ nữ?

Lý do đàn ông hay ngoại tình hơn phụ nữ?

Stud 100 – Đàn ông thường có xu hướng ngoại tình nhiều hơn phụ nữ bởi vì họ dễ bị cám dỗ tình dục, theo các chuyên gia tâm lý học người Mỹ.

Hai chuyên gia tâm lý học Natasha Tidwell đến từ trường đại học Texas A&M và Paul Eastwick thuộc trường đại học Texas (Mỹ) cho biết mặc dù đàn ông có khả năng kiềm chế trước sự cám dỗ tương tự như phụ nữ, nhưng họ lại có dục vọng cao hơn phái yếu.

Kết luận trên được đưa ra sau khi các nhà khoa học tiến hành hai nghiên cứu với những đối tượng khác nhau để tìm hiểu sự khác biệt về cám dỗ tình dục giữa đàn ông và phụ nữ.

Lý do đàn ông hay ngoại tình hơn phụ nữ?

Trong nghiên cứu đầu tiên, các nhà khoa học đã tiến hành với 218 người tình nguyện, bao gồm 70 nam giới và 148 phụ nữ với độ tuổi trung bình là 32. Những người tình nguyện được yêu cầu lựa chọn hay từ chối những bạn tình tiềm năng trên màn hình máy vi tính.

Nghiên cứu thứ hai được tiến hành với 600 sinh viên tại các trường đại học ở Mỹ, bao gồm 326 nam giới và 274 phụ nữ. Những người này cũng được yêu cầu tham gia một trò chơi lựa chọn bạn tình.

Sau đó, các nhà khoa học sử dụng một kỹ thuật phân tách để xác định những ảnh hưởng của sự bốc đồng và khả năng kiểm soát tới việc lựa chọn bạn tình tiềm năng của những người tình nguyện.

Trong cả hai nghiên cứu, các nhà khoa học cho biết đàn ông dễ bị cám dỗ tình dục hơn phụ nữ. Sự khác nhau này giữa đàn ông được giải thích là do sự bốc đồng của đàn ông mạnh hơn, chứ không phải do họ kiềm chế kém hơn.

Bảo An – theo Trí Thức Trẻ/theo Daily Mail