bao cao su 0

Lo lắng có thai trước đám cưới do vượt rào với bạn trai!

Bọn em chuẩn bị làm đám cưới, do không giữ được mình khi gần gũi nhau nên đã quan hệ và đi quá giới hạn. Theo như tính toán, chúng em quan hệ là 12 ngày sau ngày đầu kì kinh cuối của em. Vòng kinh của em rất đều khoảng 28 – 30 ngày. Lúc này, em đang rất lo lắng không biết như trường hợp này của em có thai hay không? Anh ấy cũng có dùng bao cao su khi quan hệ, nhưng em vẫn lo lắm. Rất mong các anh chị trong mục tư vấn phòng the giúp em giải đáp băn khoăn này. Trân trọng cảm ơn các anh chị!

Thu Hoài

 

Trả lời:

 

 

Bạn gái thân mến! Rất cảm ơn em chia sẻ thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Những băn khoăn lo lắng của em, chúng tôi xin được trả lời em như sau:

Bao cao su là một biện pháp rất an toàn trong tình dục và được sử dụng rộng rãi trong việc phòng tránh thai và ngăn ngừa lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Tính hiệu quả của nó là rất cao. Điều em lo lắng Khả năng mang thai của em là rất thấp vì anh ấy đã sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Việc hai em đã sử dụng biện pháp tránh thai là bao cao su cho nên khả năng em mang thai là rất thấp. Trong trường hợp các em biết cách sử dụng bao cao su đúng quy định, khi sử dụng bao cao su không bị hiện tượng rách, thủng… Nên kiểm tra bao cao su kĩ càng trước và sau khi quan hệ thì chuyện em mang thai là không thể xảy ra. Vậy nên, em không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nhé.

Chúc các em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Eva