bao cao su 0

Lạnh gáy với gã chồng trí thức nhưng thâm hiểm!

Lạnh gáy với gã chồng trí thức nhưng thâm hiểm!

Bao cao su 24h.vn – Chồng trí thức thì học rộng hiểu sâu, có đạo đức, biết đối nhân xử thế. Nhưng đôi khi đó chỉ là những gì diễn cho thiên hạ xem, còn khi về nhà anh ta lại hiện nguyên hình là một kẻ mưu mô, thâm hiểm.Muôn kiểu hành vợ của trí thức ngoại tìnhNát cõi lòng nghe chồng trí thức chửi vợ Bi kịch gia đình trí thức vì một chữ “trinh”Cho đến giờ, khi đã ly dị người chồng trí thức đạo mạo và mẫu mực ấy, mỗi lần nghĩ lại chị Mỹ (Hà Đông, Hà Nội) vẫn rùng mình ớn lạnh với âm mưu bỏ vợ của anh ta.

Ngày chị lấy anh Được làm chồng, ai cũng mừng cho chị. Anh Được là người học hành cao, có công việc nhà nước ngon nghẻ và đạo đức thì mẫu mực khỏi bàn. Một nhân viên kế toán quèn như chị, chỉ vì vẻ ngoài xinh xắn mà lấy được đám như vậy cũng là mãn nguyện lắm rồi.

Cuộc sống gia đình cứ thế êm đềm trôi đi. Chị luôn đảm đang thu vén gia đình, lo cho chồng và con gái đâu ra đấy. Còn anh Được, luôn đối xử với vợ rất đúng mực, không bao giờ to tiếng quát mắng, chứ đừng nói đến thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ.

Khi con gái tròn 2 tuổi, chị Mỹ lờ mờ nhận ra sự khác lạ ở chồng mình. Anh có vẻ đi nhiều hơn, tối về muộn hơn, tiền đưa hàng tháng cho chị ít hơn. Đôi khi chị còn phát hiện mùi nước hoa lạ trên chiếc áo anh thay ra. Nhưng chị để ý một thời gian cũng không tìm được bằng chứng gì cụ thể. Anh vẫn đối xử rất tốt với vợ con nên chị cũng không nỡ nghi ngờ cho anh nữa. Nhỡ đâu vì công việc anh bận rộn, áp lực nên anh mới vậy thì sao?

Lạnh gáy với gã chồng trí thức nhưng thâm hiểm!

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

Gel Làm Hồng Nhũ Hoa & Vùng Kín Nhập Khẩu Từ Pháp

Tình trạng như vậy kéo dài gần 1 năm. Cho tới khi con gái sắp sinh nhật 3 tuổi, vào một buổi chiều chuẩn bị tan làm thì chị nhận được cuộc gọi từ chồng: “Em tan làm xong cứ ở công ty nhé. Anh nhờ bạn đến đón em tới chỗ anh có việc!”.

Chị Mỹ chẳng hề nghi ngờ khi người được chồng gọi là bạn lái ô tô đến đón. Chị vô tư lên xe để anh ta chở đến chỗ chồng chị đang đợi. Nhưng quái lạ, anh ta đi vòng vòng mãi hình như không có mục đích, thi thoảng lại nhận cuộc gọi lạ từ ai đó.

Đến khi có cuộc gọi đến, có vẻ là thông báo tình hình đã ổn thỏa, thì anh ta phi ngay vào một khách sạn. Chị Mỹ vừa đi theo vừa băn khoăn thắc mắc không hiểu chồng hẹn đến khách sạn làm gì thì bất ngờ anh chàng đó dừng lại cầm tay kéo chị, rồi ôm cứng lấy chị ngay tại sảnh khách sạn.

Quá bất ngờ, chị không kịp phản ứng lại. Vừa hay lúc ấy xe của chồng chị cũng xuất hiện bên cạnh và đoàn gia đình 2 bên nhà nội ngoại lần lượt bước xuống xe. Chị bủn rủn cả chân tay, hoang mang tột độ. Mặc dù chị không làm gì sai nhưng việc đứng ôm người đàn ông lạ mặt ở cái chỗ nhạy cảm thế này thì chị có mười cái miệng cũng không thể thanh minh nổi. Nhất là khi kẻ khốn nạn vừa ôm mình xong, giờ đang cầm chặt tay mình tuyên bố dõng dạc: “Chúng tôi yêu nhau thật lòng!”. Chị Mỹ sững sờ, chết đứng.

Tiếp sau đó là một màn "quan tòa" phán tội. Người chồng đầu gối tay ấp mấy năm nay đang đĩnh đạc nhìn chị đầy nghiêm khắc. Trước mặt quan viên hai họ, anh bắt chị thừa nhận tội lỗi tày đình của mình và kí vào lá đơn ly hôn. Bố mẹ chị quá xấu hổ và thất vọng về con gái nên đã bỏ về ngay lập tức.

Chị Mỹ biết thừa đó là âm mưu đưa vợ vào tròng của chồng vì chính anh ta đã bảo chị lên xe gã đàn ông lạ mặt kia. Nhưng nói ra lúc này có ai tin chị chứ? Sau này chị mới rõ, thì ra anh ta có bồ và bồ anh ta đã mang thai một bé trai 4 tháng. Chua xót, cay đắng, nhưng hơn hết chị ghê sợ vô cùng mưu mô thâm hiểm của một kẻ trí thức đã từng là chồng chị.

Vợ chồng Đan và Thành (Lê Chân, Hải Phòng) đều là trí thức công tác trong cơ quan nhà nước. Đan là giáo viên còn Thành cũng làm cho một cơ quan của tỉnh. Hai người đã có với nhau một bé gái 3 tuổi, gia đình nhìn vào lúc nào cũng yên ấm, hạnh phúc. Nhưng mấy ai biết được Đan sống với ông chồng trí thức ấy mà không khác gì sống trong ngục tù.

Hồi mới quen và yêu Thành, gia đình, bạn bè ai cũng vun vào bởi thấy Thành là người có học, hiểu rộng lại biết đối nhân xử thế, Đan cũng hài lòng về anh lắm. Nhưng về chung nhà, dần dần cái mặt nạ của Thành mới được lột ra. Chồng trí thức của Đan hiện nguyên hình là một người đàn ông vũ phu và cuồng ghen bậc nhất.

Những lúc lên cơn ghen, anh ta thường lấy chính sex để trả thù Đan. Anh ta luôn có thể kìm giữ cơn ghen của mình, đợi đến tối lên giường, anh ta sẽ ngọt ngào âu yếm vợ, khiêu khích Đan, đến khi cô hứng thú tột độ thì anh ta quay ngoắt lưng vào cô. Đan hụt hẫng thì anh ta buông lời mỉa mai: “Đi mà nhờ cái thằng đồng nghiệp lúc chiều gọi cho cô ấy, bảo nó giải tỏa cho!”.

Đúng là lúc chiều có anh đồng nghiệp gọi cho cô thông báo lịch dạy. Đan quá sốc, không thể thốt nên lời trước đòn ghen thâm hiểm của chồng, nước mắt cứ chảy dài.

Thời gian đầu Thành mới chỉ giở thói côn đồ bằng "võ mồm". Hễ có điều gì không vừa ý là y như rằng, khi chỉ còn 2 vợ chồng trong phòng ngủ, anh ta bắt đầu "mở loa", dùng đủ những từ tục tĩu, chợ búa nhất để mạt sát Đan. Mà những điều Thành không vừa ý thì có khi chỉ bé như con kiến, ví như Đan tươi cười chào anh hàng xóm thì liền bị quy vào tội “đong trai”, bị phong cho danh hiệu “đĩ điếm, lăng loàn”. Vậy mà khi ra ngoài, anh ta lại mỉm cười âu yếm “vợ yêu", em yêu” như không hề có chuyện gì xảy ra!

Ban đầu Đan ngất lên ngất xuống vì sốc trước bộ mặt giả danh trí thức của chồng, nhưng chứng kiến nhiều quá cũng thành quen. Thấy vợ nhờn đòn, Thành lại tăng mức độ lên thành bạo lực tay chân.

Mỗi khi tức giận, Thành lôi Đan ra làm "bia thịt" để xả giận. Kì quái là trong lúc tức giận ấy anh ta vẫn còn biết tránh những chỗ dễ lộ, chỉ đánh vào vùng bụng, ngực, đùi nên dù Đan có mặc váy cũng trời biết được. Bạo hành xong, Thành lại vỗ về, xin lỗi vợ để nuôi hy vọng trong lòng cô về sự thay đổi của anh ta, nhưng rồi đâu lại vào đó. Thực ra đó chỉ là “bài” của anh ta.

Đan như sống trong địa ngục trần gian nhưng cô chẳng dám hé răng nói với ai. Nói ra có khi người ta còn bảo cô bịa đặt, vì Thành tử tế, trí thức, yêu chiều vợ con lắm. Còn Đan, mỗi lần nhìn thấy nụ cười giả tạo của chồng, cô thấy anh ta như một con quỷ đội lốt người không hơn không kém. Đan càng ngày càng gầy mòn, héo hon. Cô thực sự sợ hãi, ghê tởm ông chồng trí thức của mình…

Lục Bình – Theo Trí Thức Trẻ

 

Baocaosu24h.com.vn

(Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Cao)