bao cao su 0

Kinh hãi mụ vợ đã béo lại cứ đòi “trèo trên”

 

Kinh hãi mụ vợ đã béo lại cứ đòi “trèo trên”

Stud 100Đời sống tình dục vợ chồng có nhiều tình huống cười ra nước mắt…

Mỗi khi có ai đó nhìn vẻ bề ngoài của vợ chồng Lê đều không khỏi phì cười vì sự chênh lệch ngoại hìnhchồng gầy vợ béo. Lê có dáng người nhỏ con, thấp bé trong khi đó so với mọi người Hoa có phần phốp pháp, mập mạp hơn rất nhiều. Nhìn hai vợ chồng sóng đôi, mọi người đều buông vài lời bông đùa, chọc ghẹo cho sự chênh lệch đó. Nhưng bản thân Lê thấy chẳng có gì phải xấu hổ.

Lê cảm thấy mình may mắn khi có được người vợ như Hoa. Ngoại trừ vẻ bề ngoài không được “mảnh mai” như người khác, mọi trách nhiệm và cách sống của Hoa đều khiến Lê cảm thấy rất hài lòng. Bởi thế chưa bao giờ Lê chê bai vợ điều gì. Nhưng rồi Lê bắt đầu phải ái ngại thực sự vì thân hình của vợ khi mà gần đây, trong "chuyện ấy", Hoa lại luôn đòi ở thế “thượng phong”.

Lấy nhau hơn hai năm, chuyện chăn gối của vợ chồng Lê khá yên ổn. Có lẽ vì mới lấy nhau, phần vì ngại, phần vì chưa quen nên trong hai năm đó, Hoa ngoan ngoãn nghe theo “sự chỉ đạo” của chồng. Nhưng không hiểu vì sao gần đây, cô nghe ai đó nói,phụ nữchủ động trong “chuyện ấy” sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chồng nên Hoa quyết định thay đổi. Chỉ có điều sự thay đổi của cô lại không phù hợp với hoàn cảnh thực tế của hai vợ chồng.

Kinh hãi mụ vợ,bao cao su,do choi nguoi lon,mua bao cao su,shop bao cao su ha noi

Đêm ấy, Lê rất ngạc nhiên khi Hoa thì thầm vào tai chồng: “Vợ chồng mình đổi kiểu anh nhé”. Thấy vợ đột nhiên hào hứng với chuyện ân ái, Lê lấy làm hưng phấn lắm. Anh gật đầu cái rụp, không quên hôn lên trán vợ mấy cái thể hiện sự hưởng ứng.

Nhưng Lê nào ngờ, sau câu nói ấy, Hoa hì hụi leo lên người anh. Ra là cô muốn “yêu” theo kiểu “nữ quyền”. Thực ra điều ấy là hoàn toàn bình thường của các cặp vợ chồng nhưng với Lê nó chẳng khác nào vừa “yêu” vừa đặt bao tải gạo lên người. Thân hình to lớn, đẫy đà của Lê ngự trị trên vóc dáng nhỏ thó, gầy gò của Lê khiến anh tức bụng và thấy rất khó thở.

Xem chừng ra tư thế “yêu” này lại mang tới cho Hoa nhiều cảm giác. Cô dồn sức vào các động tác khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn. Và càng như vậy thì Lê càng méo mặt vì sức nằng đè lên người.

Báo hại, mặt Lê méo xệch đi vì tải trọng quá lớn trên người nhưng anh lại không dám nói gì vì sợ lần đầu tiên vợ thay đổi, chủ động hơn lại làm vợ tụt hứng và biết đâu lại xấu hổ rồi giận dỗi thì khổ. Lê nhăn nhó đợi tới lúc tàn cuộc “yêu” trong tình trạng thở dốc và vụng bụng đau tức.

Lê bắt đầu ngại những cuộc “yêu” mà vợ đòi “đổi gió”. Nhưng khổ nỗi Hoa lại tỏ ra rất thích tư thế đó và liên tục đòi thực hiện mỗi lần “yêu”. Lê gợi ý những tư thế khác nhưng hiếm khi Hoa chấp thuận. Anh muốn nói với vợ nhưng sợ cô tổn thương vì nghĩ chồng chê mình béo. Vậy là Lê nín nhịn đành chiều theo ý vợ.

Mọi việc chỉ được chấm dứt khi Lê lên cơn đau bụng quá mức, cuộc yêu bị gián đoạn và không còn cách nào khác, Lê đành thú nhận với vợ sự thật dù cho Hoa hơi chạnh lòng đôi chút.

Sự chênh lệch về ngoại hình, sức khỏe tưởng chừng như vô hại nhưng ở một vài tình huống nó thực sự là một trở ngại với chuyện chăn gối vợ chồng. Trong hoàn cảnh đó, cách để làm cho tình dục ấm nóng không phải là áp dụng máy móc tất cả những điều vốn được coi là tuyệt vời mà cần linh động tìm ra cho mình sự phù hợp nhất có thể để "cuộc yêu" của hai vợ chồng có thể thăng hoa mà không khiến một trong hai phải quá mệt mỏi.

Sự tinh tế đó sẽ khiến cả hai vợ chồng đều thỏa mãn dù cho có chồng gầy vợ béo.

Theo Eva