bao cao su 0

Cô bé “khóc như suối” có phải là nàng đã đạt cực khoái?

Cô bé “khóc như suối” có phải là nàng đã đạt cực khoái?

Bao cao su 24h.vn – Chất nhờn là một loại chất lỏng tiết ra từ âm đạo phụ nữ trong quá trình ôm ấp vuốt ve. Tác dụng chủ yếu của chất nhờn là bôi trơn, để dương vật có thể dễ dàng đi vào âm đạo, cũng là để tránh sự khó chịu của cơ quan sinh dục khi “ ma sát”. Sự xuất hiện của chất nhờn chứng tỏ sự hưng phấn cao của phụ nữ, chuẩn bị cho cuộc giao hợp sau đó, và cũng là để tạo điều kiện dễ dàng đạt đến cao trào.

Nhưng điều này cũng giống như dương vật cứng lên của đàn ông trong quá trình quan hệ, nó chỉ cho thấy cơ thể chúng ta đã đạt được sự hưng phấn, chứ hoàn toàn không phải là đã đạt đến “đỉnh”.

Cô bé “khóc như suối” có phải là nàng đã đạt cực khoái?

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

Gel Làm Hồng Nhũ Hoa & Vùng Kín Nhập Khẩu Từ Pháp

Chất nhờn tiếp tục tiết ra nhiều hơn, ở một mức độ nào đó thể hiện thời gian quan hệ sẽ có thể kéo dài, phụ nữ cũng sẽ không vì âm đạo khô rát mà dừng lại, nhưng trong thời gian đó họ có thể đạt được cực khoái hay không thì khó có thể nói trước.

Ma sát quá mạnh có thể ảnh hưởng đến sự đi vào của dương vật, nhưng nếu ma sát quá nhẹ thì cũng ảnh hưởng không tốt đến sự tiếp xúc cơ thể. Có một số phụ nữ vì chất nhờn tiết ra quá nhiều, làm cho âm đạo quá trơn, lúc này nếu cộng thêm việc âm đạo dãn ra, dương vật lại quá nhỏ… thì nó còn có thể giảm đi sự khoái cảm mà ma sát mang lại.

Sự lên “ đỉnh” của mỗi phụ nữ đều khác nhau, nó chịu sự chi phối của tâm lý, hoàn cảnh… không chỉ đơn giản cần chất nhờn là có thể đạt được. Vì vậy, chất nhờn tiết ra nhiều hay ít không có mối liên hệ trực tiếp đến việc có thể đạt được cực khoái hay không.

Phụ nữ tiết ra chất nhờn nhiều chứng tỏ 2 bên đều vui vẻ, chất nhờn có thể bôi trơn âm đạo, sau khi bắt đầu quan hệ, chất nhờn vẫn có thể tiếp tục tiết ra, cả quá trình không có cảm giác khô rát hoặc đau đớn, cũng không có cảm giác quá “ướt”, thì sau khi đạt cực khoái chất nhờn sẽ không tiết ra nữa.

huyenquynh.ulis@gmail.com – theo Trí Thức Trẻ/theo Huyền Quỳnh

Baocaosu24h.com.vn

(Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Cao)